Saturday, August 13, 2016

Phong cách Vitage đã trở lại với ghế quầy bar An Kỳ giá rẻ

hiện nay cá tính Vintage, cổ điển đang là trào lưu của phổ biến quán bar, quán cafe. Để theo đuổi phong cách này trước hết quán bắt buộc ngoại hình nội thất, thể tích, màu sơn, trang trí, tranh ảnh có tương đối hướng cổ điển và đặc trưng là những cái ghế bar Vintage, càng làm cho nổi bật lên diện tích, cũng như sự sang trọng của quán.

Nội thất An Kỳ hiện đang sản xuất các mẫu ghế bar, ghế quầy bar Vintage, với đậm bắt mắt châu Âu của nội thất Tolix.
-Cấu tạo của ghế với chân ghế khiến cho bằng sắt si, hơi vững chắc, sản phẩm được làm cho dưới sự kiểm tra khắt khe từ nhà cung ứng để cho ra cái ghế đẹp, phong cách nhưng đáp ứng được đa số các tiêu chuẩn cơ bản về ghế bar như độ chịu lực, không bị biến dạng, chống rỉ sét, chống ăn mòn hóa học.

-Mặt ghế bar được làm cho bằng gỗ thông cao cấp, càng khiến tăng thêm vẻ đẹp cổ điển, đậm chất sang trọng. Mặt gỗ được sử lý đặc thù, ko tạo dằm, không phai màu sơn cũng như bị mối mọt. xung quanh ra càng dùng mặt ghế càng bóng, đẹp hơn.

-Chân ghế được bọc đệm cao su, nhằm nâng cao ma sát, giúp người ngồi an toàn, chống trượt, cũng chống như khiến trầy nền nhà, gây mất thẩm mỹ, xấu cho dung tích của quán.

-Bạn dễ dàng các thanh ngang để chân của ghế, tuy đơn giản, nhưng tạo cho người ngồi hết sức thoải mái, ko gây mỏi, dù ko dùng lưng ghế, nhưng không tạo cảm giác khó chịu cho người mua.

Bảo hành: 12 Tháng

Nguồn gốc: Hàng công ty

Màu sắc: Đen

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện và gỗ thông cao cấp

Xuất xứ: Ngoại nhập
0 comments:

Post a Comment