Tuesday, August 2, 2016

Máy lạnh nội địa Daikin siêu tiết kiệm điện, giá tốt tại Q. 10

Mùa hè nóng nực đang ngày càng khiến cho toàn bộ người khó chịu. Mùa nóng năm nay được dự đoán dùng thể là mùa nóng nhất trong vài năm trở lại đây, do ảnh hưởng của khí thải nhà kính và sự nóng lên của trái đất.

bởi thế, nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nâng cao cao ở nhiều gia đình. Nhưng để sắm ra được máy lạnh thấp, khiến cho lạnh nhanh, nhưng vẫn tiết kiệm điện, điện tiêu thụ tốt thì cực kỳ khó kiếm trên thị trường bây giờ. Để đáp ứng được hết các tiêu chí trên, thì bắt buộc 1 khoản tiền ko nhỏ bỏ ra để mua máy lạnh tốt.

Dựa vào điều kiện kinh tế ngày nay ở Việt Nam, cửa hàng điện lạnh Phương Phương chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng Máy lạnh nội địa Daikin AN-22ADS 1HP đáp ứng tiêu chuẩn đòi hỏi của các bạn khó tính nhất, mà giá tiền lại rẻ, khả năng siêu tiết kiệm điện, vừa mang lại cảm giác tha hồ, sạch sẽ mà còn không tốn rộng rãi điện năng, chất lượng bền, quá tốt có giá tiền.

những đặc điểm vượt trội của máy lạnh nội địa Daikin:

-Máy sử dụng gas 410, có khả năng tiết kiệm điện cao, điện thế vào 100v, hơi an toàn với người tiêu dùng.

-Công suất làm cho lạnh của máy là 1HP=9000 BTU, tiêu dùng tốt cho phòng có khoảng trống < 20m2. đam mê mang dung tích cho 3-4 người.

-Tính năng nổi trội của máy lạnh nội địa Daikin là khả năng khử mùi. Trong không gian phòng máy lạnh, tiêu dùng lâu ngày dễ bị ám mùi đồ ăn, thuốc lá, ẩm mốc… do vậy sẽ khiến cho phòng siêu hôi, không vệ sinh. Tuy nhiên khả năng khử mùi của máy lạnh nội địa đảm bảo cho bạn luôn dùng 1 thể tích trong lành, sạch sẽ, đảm bảo cho sinh hoạt cũng như làm việc hằng ngày tốt.

-Ngoài ra, máy còn có khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa những dòng vi khuẩn, vi sinh tăng trưởng trong môi trường kín, khả năng chống ẩm mốc cao, vì vậy bạn với thể hoàn toàn tự tin vì sức khỏ của bạn được bảo vệ hằng ngày.

Để với thêm thông tin về máy lạnh nội địa Daikin, hãy liên hệ dùng địa chỉ uy tín của liên hệ điện lạnh Phương Phương chúng tôi, hoặc qua website chohangnoidia.net. ngoại trừ ra chúng tôi còn phân phối những sản phẩm chuyên chuyên dụng cho gia đình như tủ lạnh nội địa, máy giặt nội địa có chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Nhật.
0 comments:

Post a Comment