Monday, August 8, 2016

Máy hhàn mig Hồng Ký giá rẻ tại HCM, công suất cao, chất lượng tại Sài Gòn

gần đây, chúng tôi nhận được thắc mắc từ bạn Ngọc Long có nội dung về máy hàn MIG Hồng Ký, câu hỏi được gửi từ e-mail ngoclong99@yah*** với nội dung sau:

Hỏi:

Xin chào Hồng Ký,

Em đang dùng nhu cầu mua máy hàn điện tử Hồng Ký MIG, thì em tìm ở đâu, em sắm cho nhà xưởng, đề nghị máy có công suất cao, đạt độ chuẩn lúc hàn phải chăng, tiết kiệm điện và đảm bảo độ an toàn lúc tiêu dùng. Nhờ Hồng Ký tư vấn dùm ạ.

Em cảm ơn.

Đáp:

Hồng Ký xin bạn Long,

hiện tại chúng tôi đang phân phối đa dạng máy hàn MIG Hồng ký, nhưng theo bạn mô tả thì quy mô nhà xưởng của bạn khá lớn, cung cấp đa dạng yêu cầu buộc phải máy hàn dùng công suất cao, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn máy hàn điện tử MIG Hồng Ký HK 500 dùng thể đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều chức năng hữu ích sau:


-Máy hàn MIG Hồng Ký được phân phối trên dây chuyền tiên tiến, có kiểm định khắt khe để lúc sản phẩm tới tay người sử dụng là sản phẩm rẻ, đạt tiêu chuẩn, thích hợp có nhu cầu công việc.

-Máy hàn Mig Hồng Ký được tích hợp chế độ bảo vệ nhiệt, bảo vệ quá tải. Đây hoàn toàn hữu ích cho nhà xưởng bên bạn, máy với thể hoạt động tốt cả ngày, mang nguồn điện ko thấp ở Việt Nam dễ gây hư hại cho những vật dụng điện, đồng thời chống cháy nổ rẻ, bảo vệ nhà xưởng của bạn.

-Điểm đặc thù của máy hàn so có những dòng máy hàn trên thị trường là mang bảng điều khiển điện tử, cho biết điện áp, mẫu điện… các thông số giúp tăng khả năng hàn cho đúng mang quy phương pháp, giảm thiểu sai sót, tăng năng suất công việc.

-Máy với hiệu suất cao, công suất lớn, bắt buộc hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi bạn đưa ra, với thể hoạt động trong thời gian dài, liên tục kèm theo chức năng Inverter giúp giảm bớt lượng điện tiêu thụ 50-60% so mang các cái máy hàn cùng công suất trên thị trường bây giờ.

Để có thêm thông tin về máy hàn điện tử MIG Hồng Ký, hãy shop với shop uy tín của chúng tôi hoặc qua website hongky.net.vn. bên cạnh ra, Hồng Ký hiện đang cung cấp các sản phẩm như máy hàn hồ quang Hồng ký và máy hàn que Hồng Ký đang được phổ biến đơn vị, cơ sở tin mang.

Đại Lý Hồng Ký xịn

Địa chỉ: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại : 0933 075 786 (MR Tuấn) - 0976 022 261 (Ms Hà)

Mail: info@ketnoitieudung.vn




0 comments:

Post a Comment