Monday, August 1, 2016

Máy giặt nội địa Nhật Panasonic đa chức năng, tiết kiệm điện tại Quận 10

Trong các cái máy giặt bây giờ trên thị trường, để mua ra 1 dòng máy giặt bền, giặt sạch, tiết kiệm điện nay và trên hết là đáp ứng nhu cầu của người dùng như lợi ích, tiết kiệm thời gian, đa dạng chức năng dùng cho cho nhiều mục đích về giặt quần áo, chăn màn, khăn bông …

Điện lạnh Phương Phương xin giới thiệu đến quý các bạn máy giặt nội địa Nhật Panasonic với các tính năng nổi trội tất nhiên giá tiền hơi hợp lý, đam mê với điều kiện kinh tế ngày nay ở Việt Nam.

một số đặc điểm vượt trội của máy giặt nội địa Panasonic NA-V1500L:

-Máy giặt nội địa giặt tương đối sạch, đa số những vết bẩn lâu ngày, vết mực, bùn đất đều bị đánh bật khỏi sợi vải bởi khả năng giặt nổi bật của máy, hệ thống lồng giặt hiện đại, lực quay mạnh, giặt sạch vết bẩn mà ko ảnh hưởng tới sợi vải, ko làm mòn vải.

-Công suất tiêu thụ điện tối đa là 1200w, hơi tiết kiệm điện, đảm bảo vẫn chuyên dụng cho nhu cầu cho người dùng, mà vẫn không tiêu thụ điện đa dạng, tiết kiệm điện so có giá điện đang ngày càng nâng cao chóng mặt hiện tại.

-Máy mang phổ biến chức năng giặt như: sấy nhanh, giặt ngâm, giặt nhanh, giặt đồ dày… cực kỳ ưa thích có rộng rãi nhu cầu hiện nay của người mua. đặc biệt chế độ giặt nhanh rút ngắn thời gian giặt, đam mê cho người đi khiến bận rộn, ít thời gian cho việc nhà.

-Điểm đặc biệt ở dòng máy giặt nội địa này là tuy giặt sạch, nhưng vẫn luôn giữ chất lượng vải, không bị sờn, bạc màu, giặt xong ko bị nhăn vải. Bảo đảm cho chất lượng quần áo không bị hư, bền hơn, tiết kiệm hơn.

-Ngoài ra máy giặt nội địa Panasonic còn dùng chức năng sấy nóng, đồ hoàn toàn khô sau khi giặt, dùng thể phơi 1 chút rồi đem vào sử dụng ngay, ko yêu cầu nên chờ thời gian lâu như các máy giặt thông thường khác.

Để dùng thêm thông tin cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí về máy giặt nội địa Panasonic, hãy địa chỉ mang shop uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi qua website chohangnoidia.net, ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối các sản phẩm nội địa của Nhật như tủ lạnh nội địa và máy lạnh nội địa chất lượng cao.
0 comments:

Post a Comment