Saturday, August 13, 2016

Các điểm nhấn nổi bật của ghế quầy bar Tolix nhập khẩu

Bạn có thể dễ dàng phát hiện ghế quầy bar, ghế bar xuất hiện hầu hết ở các quán bar, quán cafe. các quán cafe bình thường bây giờ cũng tạo cho mình quầy bar mini, để lôi kéo khách hàng do ảnh hưởng rộng rãi từ văn hóa của Mỹ, châu Âu.

Nhìn chung, khi có quầy bar trong quán làm quán sang trọng hơn hẳn, cộng có các dòng ghế bar đầy đủ bề ngoài, màu sắc nâng cao thêm sự thu hút các bạn.

Nội thất An Kỳ chúng tôi giới thiệu đến quý người dùng ghế quầy bar Tolix, dùng chất lượng rất thấp, hàng nhập khẩu từ Pháp cộng mang các bề ngoài hết sức bắt mắt, giúp quán của bạn lôi kéo được rộng rãi quý khách hơn.

các đặc điểm nổi bật của ghế quầy bar Tolix:


-Khung ghế được làm bằng sắt si, dùng khả năng chống rỉ sét tốt, chống ăn mòn hóa học, giữ cho khung ghế luôn chắc chắn.

-Với kỹ thuật hàn nối tiên tiến, bạn khó dùng thể phát hiện những mối hàn giữa các thanh kim dòng của ghế bar ví như không tinh mắt. những mối hàn cho khung ghế bar kết cấu cực kỳ vững chắc, tuân thủ nghiêm ngặt kiểu dáng của nhà chế tạo cũng như qua những bài test kiểm định chất lượng như độ biến dạng, chịu lực, để cho thành lập ghế bar cực kỳ tốt để giới thiệu đến người sử dụng.

-Trong những điều kiện ẩm ướt, độ ẩm cao, nắng mưa thất thường ở Việt Nam, dễ khiến những mẫu ghế bar trở nên hư hỏng, đặc trưng là ghế làm bằng gỗ. Nhưng mang ghế bar Tolix thì điều này dường như không xảy ra, có các cái ghế được phân phối từ những năm 40 của thế kỉ trước đến hiện tại vẫn giữ được màu sơn, không bị rỉ sét mà vẫn sử dụng thấp.

-Điều đặc thù ở các chiếc ghế bar này là ngoại hình hơi cổ điển pha lẫn chút phong cách, yêu thích dùng các quán theo phong cách cổ điển, châu âu. Nhưng ko bởi thế mà ghế bar Tolix không ngừng cải tiến, cho ra sản phẩm phong cách, hiện đại dành cho bạn trẻ, năng động, phong cách. dùng thể kể, ghế bar Tolix bền vững có thời gian, say mê cho đa dạng khoảng trống, quán bar, cafe.

Để được tư vấn cũng như dùng thêm thông tin về ghế quầy bar Tolix, hãy shop có địa chỉ uy tín của nội thất An Kỳ chúng tôi. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn mua ghế bar đam mê mang diện tích của mình.
0 comments:

Post a Comment