Friday, July 29, 2016

Xử lý xỉ hàn nhanh bằng sáp hàn gia tốt tại Sài Gòn

Sáp hàn được lựa mua vì giúp chống sỉ hàn nhanh, đơn giản, tiết kiệm mức giá.

Xỉ hàn là gì?

Xỉ hàn bao gồm những giọt kim loại nóng chảy hoặc những vật liệu phi kim mẫu nằm rải rác hoặc văng trong giai đoạn hàn. các phần nhỏ của nguy6en liệu nóng có thể bay và rơi trên bàn làm việc hoặc trên sàn nhà, trong khi các người khác với thể dính vào các vật chất hoặc bất kỳ vật liệu kim loại ngoài. Ta rất dễ nhận biết vì chúng có hình tròn, nhỏ, chất bóng giống như khi đặc lại.

Xỉ hàn chủ yếu xảy ra trong khí hàn hồ quang kim loại (GMAW). khi vượt quá, xỉ của mối hàn dùng thể được tái chế trong một lò để mang đến kết cấu chắc chắn.

Xỉ hàn thường được gây ra bởi sự xáo trộn của những hồ bơi hàn. những hạt này khá phiền toái để thiết kế kỹ thuật như xỉ hàn làm cho xáo trộn bề mặt của kim mẫu cơ bản khi xỉ hàn dính. Họ cũng mang thể gây mối hàn hỏng trong nhà xưởng nếu hàn không quan sát biện pháp phòng ngừa an toàn. Xỉ hàn với thể nguy hiểm trong các ngành công nghiệp mà đối phó có dầu.

những nguyên nhân đa dạng nhất của xỉ hàn bao gồm:

- Hồ quang hàn dài

- Hồ quang hàn ngắn

- Độ sạch của bề mặt vật liệu cơ bản

- Lựa tậu các hàn khí (năng suất hàn CO2 hơn)

- Hàn ở 1 góc độ sai

- Sự mất cân bằng giữa điện áp và cường độ chiếc điện

- Tốc độ thức ăn dây không chính xác

các dấu đen, hư hỏng, những vết nứt hoặc lỗ mặt rỗ còn lại trên bề mặt của vật liệu cơ bản với thể kích động ăn mòn. Việc dùng các khoản trợ giúp phun chống spatter trong việc hạn chế điều này xảy ra.

bởi thế chỉ phải tiêu dùng sáp hàn, nhúng lên đầu súng hàn để giảm đi xỉ hàn đơn thuần nhất.

Thông tin nên biết về sáp hàn Pasta Welding:

-Sáp hàn antispatter là sản phẩm được nhập khẩu từ Ý mang chất lượng xịn. Được đóng gói trong hộp thiếc 300gram có để bảo vệ đầu súng hàn và phụ kiện hàn.
-Sáp hàn Antispatter thường được với để mẫu bỏ và giảm thiểu xỉ hàn bám trên đầu súng hàn (TIG, MIG, MAG) bằng phương pháp nhúng trực tiếp đầu súng hàn vào trong sáp trước lúc hàn.


-Sáp hàn thường với màu hồng và vô cùng thân thiện mang môi trường có mục đích bảo vệ đầu sung hàn ko bị cháy.

chú ý sử dụng: khi tiêu dùng bạn hãy nhúng trực tiếp đầu súng hàn (TIG, MIG, MAG) vào sáp trong vòng 2 tới 3 giây, sau đó lấy ra và hàn bình thường trên kim chiếc.

các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu tận gốc từ nước không tính về buộc phải giá cả rất cạnh tranh, bạn mang thể yên tâm dùng bởi sản phẩm tại công ty chúng tôi đều chính hãng và siêu an toàn cho người dùng.

Để với thêm thông tin yếu tố về sáp hàn, hãy cửa hàng có cửa hàng uy tín của Sonmakem chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ngoài ra chúng tôi còn phân phối những sản phẩm có liên quan như dung dịch kiểm tra mối hàn, mỡ bôi trơn thực phẩm.
0 comments:

Post a Comment