Monday, July 18, 2016

Vật mẫu được test kĩ càng trước khi tạo thành ghế cafe Eames

Từ lâu, ghế cafe Eames đã khẳng định được chất lượng cũng như kiểu dáng hoàn toàn mới mẻ, khác lạ, mang thời trang tiên tiến, được rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao.

Charles và Ray Eames tạo ra mô hình của từng yếu tố của mẫu mã ghế cafe, ghế nội thất eames của họ. Nguyên lý của mô hình này là một phần của công đoạn của họ, cho dù họ đã làm đồ nội thất hoặc đang truyền đạt ý tưởng.

Trước khi lựa tậu phiên bản cuối cộng này, cặp vợ chồng này vẽ 7 sơ đồ khác nhau với thay đổi các khía cạnh đồ họa.

Charles và Ray nghiên cứu mỗi mô hình vô cùng tỉ mỉ, có 1 nguyên lý ko giống như của những nhà công nghệ thử nghiệm đa dạng công thức để sắm ra loại đúng. Họ đã làm các mô hình trong cộng 1 kích cỡ và chất liệu tương tự như họ dùng ý định sử dụng trong sản phẩm cuối cùng. Vẽ sơ đồ kiểu dáng trên giấy là giá tiền rõ ràng là tốt, nhưng cam kết của Eames về việc tạo mô hình dùng thể hơi tốn kém nếu họ có kế hoạch về việc thiết kế cuối cộng trong 1 vật liệu như nhôm.


Charles và Ray Eames tạo ra Hiệp hội ghế nhôm Eames vào năm 1958. Như 1 phần của quá trình ngoại hình, họ đã thực hiện 13 biến thể nhôm đúc khác nhau của sự hỗ trợ ghế nhung hình. khi họ đã kết thúc việc lựa chọn một trong những sản phẩm ban đầu họ muốn thiết kế cho các sản phẩm cuối cộng, một nhân viên làm mô hình của hãng Eames đã phàn nàn với Charles rằng dòng mô hình ghế cafe thiết bị 12 là ko cần thiết và giá tiền bỏ ra vô cùng tiêu hao . Charles không ngần ngại, và chỉ ra rằng giả dụ ko khiến và kiểm tra mọi 13 dòng, họ sẽ ko biết rằng dòng nào là phải chăng nhất.

có sự cống hiến của cặp vợ chồng tới 1 giai đoạn vừa học vừa làm cho, nó ko ngạc nhiên lúc Eames mẫu mã, trong việc mẫu mã ghế và nội thất và thông tin liên lạc, vẫn còn hiệu quả đến hiện tại.

Để với được thông tin về sản phẩm ghế cafe eames, hãy địa chỉ mang nội thất An Kỳ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho ham mê dùng nhu cầu của bạn.

Thông tin thêm:


0 comments:

Post a Comment