Monday, July 25, 2016

Mua ghế bar giá rẻ ở Sài Gòn

Thị trường hiện tại có phần lớn loại ghế quầy bar dùng đủ cái hãng, chất lượng, giá cả, ngoại hình. Nhưng để sắm ra một mẫu ghế bar rẻ, say mê dùng không gian và bền phải chăng thì quả thực khá khó.

Chuyên mục hỏi đáp nhanh của nội thất An Kỳ nhận được câu hỏi từ bạn Huyền gửi từ địa chỉ E-mail huyennguyent91@vat*** gửi tới dùng nội dung sau:

Hỏi:

Xin chào nội thất An Kỳ,

hiện nay em đang có nhu cầu tậu ghế bar giá tốt cho quầy bar mini của em. Em bán café kèm có nước ép trái cây. Em với xem qua mấy bài post của An Kỳ về ghế bar thấy đa dạng chiếc đẹp, nhưng giá thì nằm ngoại trừ khả năng của quán em, không biết mang cái ghế quầy bar nào phải chăng mà chất lượng cao không?

Đáp

Nội thất An Kỳ chúng tôi xin chào bạn Huyền. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Trước hết, cám ơn bạn đã theo dõi những bài đăng về sản phẩm của ghế bar An Kỳ. không tính hai hãng to mà An Kỳ chuyên cung cấp ghế bar là Tolix và Eames thì chúng tôi cũng mang nhập thêm 1 số hãng ghế bar từ nước ko kể, để đáp ứng rộng rãi phân khúc cũng như rộng rãi nhu cầu từ người sử dụng. Bạn mang thể tham khảo ghế bar giá rẻ từ website của chúng tôi.


Về chất lượng, thì bạn hoàn toàn với thể an tâm bởi đây là hàng nhập khẩu cao cấp, bảo hành cho bạn 12 tháng tất nhiên thời gian bảo trì vĩnh viễn, bắt buộc lúc gặp bất kỳ vấn đề về ghế bar, thì đều được chúng tôi hỗ trợ, sữa chữa nhanh chóng.

Thêm vào ấy là ghế quầy bar làm cho bằng chất liệu rẻ, khung ghế chủ yếu làm bằng sắt si, kim cái cao cấp, bắt buộc siêu chắc chắn, an toàn cho người dùng kèm theo khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn rẻ đề nghị người tiêu dùng hoàn toàn dùng thể tiêu dùng lâu dài cũng như trưng bày ghế ở thể tích ngoại trừ trời, mà ko sợ những tác động của thời tiết mưa nắng thất thường ở Việt Nam.

Mặt ghế và lưng ghế đều được mẫu mã siêu kỹ thuật, tuyệt vời giúp ngồi hoàn toàn vô tư. Vật liệu khiến cho nệm ghế cũng khá rẻ như lưới, nệm da, cho cảm giác ngồi siêu êm hài hòa có họa tiết, hình dạng da dạng bắt buộc từ cái nhìn cũng như đến khi tiêu dùng đều khiến người mua thích thú.

Màu sác da đạng, hợp dùng phổ biến diện tích, lôi kéo được đa dạng người mua hơn, thời trang hơn.

Để với thêm thông tin, cũng như tư vấn từ nội thất An Kỳ, hãy shop dùng chúng tôi để mua ra ghế bar, ghế quầy bar ưa thích với dung tích của bạn. quanh đó ra chúng tôi còn sản xuất ghế cafe cũng hơi đẹp, chất lượng phải chăng, hãy tham khảo qua bạn Huyền nhé.

Thân chào bạn!
0 comments:

Post a Comment