Thursday, July 28, 2016

Máy lạnh nội địa Panasonic chất lượng tốt, tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ

Giá điện ngày càng nâng cao, trong lúc thời tiết mùa hè khá là oi bức, đặc trưng mùa hè năm nay được dự báo là nóng nhất. bắt buộc nhu cầu tiêu dùng điều hòa khá cao, vì vậy để tậu ra sản phẩm máy lạnh ham mê mang diện tích gia đình bạn, tiết kiệm điện, khả năng khiến cho mát nhanh trong số nhiều hãng máy lạnh hiện nay.

Điện lạnh Phương Phương xin giới thiệu tới quý người mua máy lạnh nội địa Panasonic CS-281CXR mang rộng rãi chức năng hiện đại tất nhiên khả năng tiết kiệm điện lên tới 50% so mang các mẫu máy lạnh thông thường.

những đặc điểm vượt trội của máy lạnh nội địa Panasonic:

-Chức năng Auto clear tự lọc bụi trong lưới lọc. Điều này tưởng chừng như đơn thuần nhưng hết sức thực tế, vì khi lưới lọc bị bụi bám, khả năng điều hòa của máy lạnh nội địa giảm, phảo nâng cao thời gian mới lạnh được, vì thế máy sẽ tốn phổ biến điện năng hơn. quanh đó ra, vệ sinh tự động giúp máy hoạt động lâu hơn, bền hơn mang thời gian.

-Bạn càng với lí do để sắm máy giặt nội địa Panasonic vì khả năng diệt khuẩn Nanoe chỉ có trên các máy lạnh của hàng Panasonic. Khả năng diệt khuẩn rẻ trong phòng máy lạnh thường kín, giảm được nhiều bệnh cho quý khách, đặc trưng nhà có trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ ví như thời gian dài tiếp xúc dùng diện tích rộng rãi vi khuẩn.

-Thêm 1 tính năng quan trọng là Econavi mang khả năng chiếc thân nhiệt, giúp máy lạnh nội địa nhận biết được trong phòng với bao nhiêu người, để điều chỉnh nhiệt độ, làm cho lạnh yêu thích. Ví dụ như phòng chỉ dùng một người mà đề nghị chạy công suất khiến cho lạnh cho 10 người thì vô cùng là tốn điện năng.

-Với công suất làm lạnh lên đến 9000 BTU, máy lạnh nội địa chi thời gian làm cho lạnh khoảng trống nhanh, do vậy, tiết kiệm điện năng, tận hưởng thể tích mát lạnh đúng khi, không phải đề nghị chờ.

Để với thêm thông tin vền máy giặt nội địa, hãy địa chỉ dùng liên hệ uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi hoặc qua website: chohangnoidia.net . kế bên ra chúng tôi còn đang cung cấp các sản phẩm nội địa khác như tủ lạnh nội địa Nhật và máy giặt nội địa giá rẻ.
0 comments:

Post a Comment