Monday, July 25, 2016

Cung cấp ghế bar chất lượng tốt, hàng nhập khẩu giá rẻ tại Sài Gòn

Trong công việc văn phòng bây giờ, được đánh giá là gây đa dạng bệnh cho người đi làm cho. Từ những bệnh liên quan đến mắt do thời gian lâu ngồi tập trung vào màn hình vi tính, đến béo phì do ít chuyển động. Nhưng một bệnh nguy hiểm nhưng ko phát hiện sớm được là thoái hóa cột sống, đốt sống cổ.

Ghế văn phòng trên thị trường đầy đủ, rộng rãi ngoại hình, giá tiền từ tốt đến cao, nhưng quan trọng, giá thấp nhưng với đảm bảo tới sức khỏe cho người sử dụng ko. Ghế văn phòng thấp là ghế tạo cho người ngồi cảm giác vô tư, dễ chịu, để phát huy hết năng lực làm cho việc.

Nội thất An Kỳ giới thiệu đến quý khác hàng ghế văn phòng JS-022 luôn tạo cảm giác dễ chịu, với những đặc điểm nổi bật sau:

Ghế tạo cảm giác thư giãn, thoải mái:

Tuy là ghế văn phòng cố định, ko mang bánh xe đi lại như 1 số khác, nhưng ghế tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người ngồi. Bắt đầu từ chân ghế, được mẫu mã tương đối vượt trội, cứng cáp trên mặt đất, lúc vô tình ngồi xuống mang lực to từ cơ thể vẫn rất nhẹ nhàng, ghế ko phát ra tiếng động gì cũng như đi lại do độ đàn hồi từ chân ghế được các nhà ngoại hình cực kỳ khía cạnh cùng dùng lót cao su ở chân ghế, dùng ma sát dùng mặt đất cao, giữ ghế cố định, tất nhiên khả năng cách điện thấp.

Mặt ghế và lưng ghế văn phòng được khiến cho bằng lưới dùng độ đàn hồi cực kì tốt, ko rách cũng như chịu lực lớn. Luôn tạo cảm giác vô tư dễ chịu, thêm vào đó ghế luôn tạo cho người ngồi vuông góc, lưng thẳng, và dựa thoải máu vào lưng ghế, rất tốt cho cột sống, và đốt sống cổ. Đặc điểm vượt trội của lưới này là không khiến cho nhăn quần áo, ít bám bụi, vệ sinh bằng bí quyết lau khô dễ dàng.

Ghế bền chắc, thời gian dùng lâu dài:

Khung ghế văn phòng làm bằng sắt si, được các kỹ sư bề ngoài tính toán vô cùng tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm với chất lượng cao, chắc chắn, chịu lực và bền lâu có thời gian. 1 điểm cộng của ghế là sắt si luôn cho vẻ sáng bóng, không bị rỉ sét, ăn mòn kim loại. Dễ lau chùi, vệ sinh, tạo cảm giác hưng phấn khi ngày đầu làm cho việc mang ghế sáng bóng sạch sẽ.

Ghế dùng khối lượng nhẹ, dễ chuyển động, hoặc lưu trữ. Mỗi lúc dọn văn phòng hay phải diện tích để hội họp, ghế rất dễ dàng được dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Để mang thêm thông tin về ghế văn phòng cũng như các dòng ghế bar, ghế café đang được chế tạo bởi nội thất An Kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi qua cửa hàng uy tín.

Nội thất An Kỳ

khi tìm sản phẩm này tại Nội thất Tolix người mua sẽ có được những chính sách tuyệt với :

-Chính sách giao hàng: Nội thất Tolix giao hàng miễn phí nội thành HCM và các vùng lân cận.

-Tư vấn miễn phí : Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng cho dù dùng sắm hay không chọn.

-Bảng giá: Nội thất Tolix bán lẻ theo giá sỉ cho gần như các bạn. sắm hàng tận gốc.

-Sản pẩm được bảo hành 12 tháng.
0 comments:

Post a Comment