Monday, July 25, 2016

Cung cấp các loại ghế bar sử dụng ngoài trời tốt, bền lâu

Do nhu cầu của khách du lịch cũng như đối có các quán với mặt bằng rộng, sân vườn, hay gần khu du lịch, bãi biển thì quầy bar để ngoài trời thu hút được đông đảo khách. Bởi họ với thể tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, khí trời hơn những diện tích trong nhà và thể tích máy lạnh.

do vậy ghế bar quanh đó trời nên đang được phổ biến quán bar, công ty, resort tiêu dùng nhằm mở rộng không gian hơn cũng như đáp ứng nhu cầu cho du khách.

Nội thất An Kỳ xin giới thiệu tới quý các bạn 3 cái ghế bar ngoài trời say mê mang thời tiết ở Việt Nam đang được yêu thích hiện nay:

Ghế quầy bar JB-29

Ghế quầy bar Shark Barstool

Ghế quầy bar JB-21

Nhìn về cơ bản dễ dàng nhận thấy được 3 loại ghế bar này đều với chân ghế khiến bằng kim chiếc. Đây là sắt si, cho ghế với khả năng chịu lực rẻ, bền vững, đồng thời chân ghế được sơn một lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống rỉ sét, luôn tạo cho ghế bar sáng bóng, tươi mới.

Mặt ghế và lưng ghế khiến cho bằng nhựa cao cấp, nhiều, rộng rãi màu sắc. Đặc điệt không phai màu lúc để ngoại trừ trời, dễ dàng lau chùi, đặc biệt khi mưa xong thì chỉ nên lấy khăn chùi nhẹ qua là khô nhanh.

Trong lượng ghế bar khá nhẹ, yêu cầu dễ dàng đi lại mỗi khi mưa, dọn dẹp quán, hay lưu trữ đều cực kỳ thuận tiện, ko gây cạnh tranh.

có bề ngoài được nghiên cứu chu đáo bởi các kỹ sư. phải ghế bar ngồi siêu tha hồ, không mang hiện tượng gây cho các bạn khó chịu, đau nhức mà luôn tạo cảm giác thư giãn, vô tư.

Để có thêm thông tin yếu tố về sản phẩm ghế quầy bar, hãy liên hệ có địa chỉ uy tín của nội thất An Kỳ chúng tôi.

Nội thất An Kỳ

khi tậu sản phẩm này tại Nội thất Tolix các bạn sẽ dùng được các chính sách tuyệt mang :

-Chính sách giao hàng: Nội thất Tolix giao hàng miễn phí nội thành HCM và các vùng lân cận.

-Tư vấn miễn phí : Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng cho dù với chọn hay không mua.

-Bảng giá: Nội thất Tolix bán lẻ theo giá sỉ cho rất nhiều quý khách. tìm hàng tận gốc.

-Sản pẩm được bảo hành 12 tháng.
0 comments:

Post a Comment