Friday, July 29, 2016

Bán nồi cơm điện cao tần Nhật, nhiều chức năng, nấu nhanh

1 vật dụng điện luôn có trong mỗi gia đình Việt là nội cơm điện. Bữa cơm hằng ngày được nấu nhanh hơn, ngon hơn và cơm luôn nóng đều nhờ nồi cơm điện. Khác có thời xưa, buộc phải thổi cơm bằng nồi có củi hoặc lửa, vô cùng mất thời gian mà đề nghị canh, chắt nước.

Xã hội tiên tiến, ngày càng vững mạnh, tiết kiệm thời gian cho người đi làm, cũng như việc nội trợ được hỗ trợ bởi những máy móc thiết bị hiện đại. Nồi cơm điện do vậy cũng dùng phổ biến chủng dòng, phổ biến hãng, với mẫu mã thể tích khác nhau cộng dùng đa dạng chức năng dùng cho cho phổ biến nhu cầu nấu nướng hiện nay.

Điện lạnh Phương Phương giới thiệu tới quý người mua nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-6GSD với rộng rãi chức năng mà chất lượng cũng như giá tiền giá phải chăng, ham mê với điều kiện kinh tế hiện nay của nhiều gia đình.

Đặc điểm vượt trội của nồi cơm điện cao tần Toshiba:

-Thời gian nấu nhanh, không giống như những nồi cơm điện khác, thời gian nấu của nồi cơm điện cao tần Toshiba khá nhanh, cơm mau chín, dẻo, thơm, giữ được chất lượng cũng như nguồn dinh dưỡng của gạo. dùng chế độ nấu nhanh hoặc chậm tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

-Nồi cơm điện mang khoảng trống hơi, đề nghị nấu được bữa ăn cho gia đình từ 5-7 người lao động mà ko buộc phải bắt buộc nấu lần hai.

-Nồi cơm được tráng 1 lớp kim chiếc cao cấp, dùng khả năng chống dính, dễ dàng lấy cơm ra, cũng như lau chùi dễ dàng. Đế nồi ko bị tác động của nhiệt, làm ảnh hưởng tới thời gian nấu. Thông thường sau một thời gian dùng, đế nồi bị tách động của nhiệt, làm cho nồi nóng không đều, bởi thế gây ra hiện tượng cơm sống, cơm chín, siêu khó chịu.

-Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện cao tần còn mang nhiều chức năng khác như hấp, luộc, hâm nóng, nấu cháo. siêu thuận tiện, mê say mang nhiều nhu cầu của chị em nội trợ.

-Thêm vào đấy, nồi cơm điện cao tần còn với màn hình LED, giúp theo dõi thời gian nấu, cũng như chức năng hâm cơm, sau lúc nấu, giúp cơm luôn nóng, mà khả năng tiêu thụ điện rẻ, giúp tiết kiệm, giảm thiểu cơm bị thiêu lúc khí trời hơi oi bức mùa hè này.

Để với thêm thông tin về nồi cơm điện cao tần, hãy shop với liên hệ uy tín của điện lạnh Phương Phương chúng tôi, hoặc qua website chohangnoidia.net. xung quanh ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm nội địa nhập khẩu từ Nhật như tủ lạnh nội địa, máy lạnh nội địa, máy giặt nội địa chất lượng cực tốt, bền bỉ, rộng rãi chức năng hiện đại.
0 comments:

Post a Comment