Tuesday, February 2, 2016

Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C hiệu quả công việc cao

Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C   được mệnh danh là một thiết bị chuyên đục Bê tông với tốc độ nhanh , mạnh , dứt khoát .  Máy đợc sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng chuyên về các thiết bị máy móc đó chính là hãng Makita .

Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C
Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C

khi bạn sử dụng thiết bị này để đục khoan các lỗ tường bê tông phục vụ cho các công việc đấu nối dây điện , gắn các thiết bị khác thông qua các lỗ ...trong xây dựng thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những lỗ đục được đục thẳng xuyên qua một cách hoàn hảo được thao tác bởi chiếc Máy Đục Bê Tông Makita này

Để minh chứng cho những điều trên Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C  mình sẽ đi qua một số thông tin kỹ thuật của máy để mọi người thấy rõ hơn về sự tiện dụng trong công việc mà chiếc máy này mang lại .
Chiếc máy mang trọng lượng vừa chỉ khoảng 5kg giúp cho bạn dễ dùng máy một cách linh hoạt , tổng chiều dài của máy chỉ vỏn vẹn 410mm . Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với năng suất làm việc của máy vì máy được thiết lập với công suất 900w cùng với lực đập 2900/phút .

Bên cạnh đó mũi khoan được thiết kế với đâu cứng nhọn nên việc bức phá các bức tường bê tông là một việc không khó khăn gì đối với chiếc máy đục Máy Đục Bê Tông Makita   này .

Khi mua chiếc máy Máy Đục Bê Tông Makita HM0870C   phụ kiện đi kèm gồm  Mũi đục nhọn , lục lăng mở ốc , tay cầm, Lọ mỡ tra mũi, tay cầm (máy không kèm mũi dục nhọn) .

Hiện tại còn có những loại Máy Đục Bê Tông sử dụng rất tốt bạn có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm như Máy Đục Bê Tông Makita HM0810 , Máy đục bê tông Maktec MT860 , ...

Máy đục bê tông Maktec MT860
Máy đục bê tông Maktec MT860

Nguồn : Trương Hiếu

0 comments:

Post a Comment