Monday, February 1, 2016

Máy chà nhám băng Makita 9403 năng suất làm việc cao và an toàn

Với chiếc máy chà nhám băng Makita 9403 bạn có thể làm việc với công suất tối đa trong một khoảng thời gian mà không cần phải lo lắng về năng suất làm việc của máy . Máy làm việc rất tốt , đámh bóng chất lượng cao , đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho công việc chà nhám băng của bạn .

Máy chà nhám băng Makita 9403

Bên cạnh đó máy cũng rất tiện dụng để các bạn thao tác với công việc chà nhám , máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng rắn chắc bền bỉ thuận tiện cầm tay .Mặc dù máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng khi thao tác làm việc mấy chịu lực rất tốt . Ưu điểm đặc biệt của máy nữa là máy được tích hợp chế độ khởi động chống khởi động bất ngờ giúp bạn an toàn hơn trong việc khởi động dùng Máy chà nhám băng Makita 9403 .


Trong môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nước làm ảnh hưởng đến máy , nhưng các bạn hãy yên tâm khi mua , máy chà nhám băng Makita 9403  đã được trang bị để chống những tác động oxi hóa tới máy .


Quay lại vấn đề an toàn khi sử dụng máy thì máy còn được bọc bên ngoài tay cầm là lớp nhựa cách điện đảm bao cho bạn khi làm việc . Tay nắm khi cầm có độ bám cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thao tác công việc mà không sợ bị tuột ra khỏi tay .

Máy chà nhám băng Makita 9403   còn được tích hợp chế độ hút bụi bảo vệ sức khỏe cho bạn giúp  không bị ảnh hưởng bởi bụi trong khi làm việc .

Còn các loại máy chà nhám băng khác mà bạn có thể tham khảo thêm  như Máy chà nhám băng Makita 9924DB , Máy chà nhám băng Makita 9910...


Máy chà nhám băng Makita 9924DB


0 comments:

Post a Comment