Thursday, January 28, 2016

Ưu Điểm tiện dụng khi dùng Máy khoan động lực Makita HR4011C

Máy khoan động lực Makita HR4011C là một thiết kế hiện đại của nhà sản xuất danh tiếng Makita .Máy được nâng cấp lên nhiều chi tiết để đáp ứng được với nhu cầu của công việc như khoan sâu và mạnh  , dễ sử dụng , đặc biệt là an toàn đối với người sử dụng .


Những thông số kỹ thuật sau đây sẽ nói lên tất cả những ưu điểm của chiếc Máy khoan động lực Makita HR4011C .  Máy có công suất 1100w nên công suất làm việc của máy rất tốt tiết kiệm thời gian khoan , máy được thiết kế với tay nắm theo hình chữ D nên bạn có thể dễ dàng cầm nắm một cách chắc chắn để thao tác khoan đục các vật liệu mà không phải lo lắng bị rung máy hoặc bị rơi . Bên cạnh đó máy có hỗ trợ dây cám điện lên tới 5m .




Về trọng lượng của máy cũng rất nhẹ 6,7kg giúp bạn có thể thuận tiện dễ dàng di chuyển trong công việc của mình được linh hoạt hơn .


Những chất liệu mà máy có thể khoan đa dạng các chất liệu như gỗ , thép , bê tông . không những thế Máy khoan động lực Makita HR4011C  còn có đầu mũi khoan được thiết kế có thể gắn mở tùy ý với công việc của bạn .

Hiện nay trên thị trường cũng còn các loại máy khoan động lực khác giúp ích cho công việc của bạn có thể tham khảo qua như  Máy khoan động lực Makita HR2010 , Máy khoan động lực Makita  HR1830...


Hãy xem và lực chộn cho mình một chiếc máy khoan phù hợp với công việc của mình một cách tốt nhất nhé .




0 comments:

Post a Comment